Klukkan hvað byrjar Black Ops kalda stríðið beta? Forhlaðið núna á PS4

Black Ops kalda stríðið er næsta þáttur í hinni endalausu Call Of Duty seríu, og ógnvekjandi uppvakningar hafa verið staðfestir . Þó að endurkoma hinna lifandi dauðu sé spennandi, þá er það sem meira er að dæla að FPS aðdáendur á PlayStation 4 geta sýnishorn af fjölspilun komandi instalment í dag. Fullt af fólki er að spyrja klukkan hvað byrjar Call Of Duty Black Ops kalda stríðið beta og hér finnur þú hvenær það kemur út og hvernig á að hlaða fyrirfram núna á PS4.

Þó að þú getir fengið leikinn núna á núverandi leikjatölvum, þá er það uppfærsla í boði fyrir PS5 og Xbox Series X . Hins vegar, ólíkt sumum öðrum útgefendum og forriturum sem hafa gert uppfærsluna algjörlega ókeypis, þá eru hlutirnir svolítið hrifnir af Call Of Duty svo þú verður að lesa smáa letrið áður en þú kaupir einhverja útgáfu.



En ef þú hefur fyrirfram pantað leikinn á PS4, hér að neðan uppgötvarðu upphafstíma Black Ops Cold War Early Access og Open beta.

Call of Duty Black Ops kalda stríðið beta forhlaða

Þú getur forhlaða Call Of Duty Black Ops kalda stríðið beta á PS4 núna.

Það er mögulegt að hlaða Call Of Duty Black Ops Cold War Early Access og Open beta á PS4, en það er skilyrði sem þú verður fyrst að uppfylla til að taka þátt í Early Access.



Til að taka þátt í sýnishorninu fyrir snemma aðgangs verður þú að hafa fyrirfram pantað leikinn stafrænt á leikjatölvu Sony.

númer 420 merking

Þetta veitir leikmönnum tvo daga af Early Access beta skemmtun, en þá er Open beta sem allir leikmenn Sony geta notið.

Ekki var hægt að hlaða þetta efni

Hvað er upphafstími Black Ops kalda stríðsins?

Byrjunartími Call Of Duty Black Ops kalda stríðsins fyrir snemma aðgangs er 18:00 BST þann 8. október.

Þetta þýðir að upphafstími Call Of Duty Black Ops kalda stríðsins snemma aðgangs beta er einnig 10:00 PDT og 13:00 EST.

Á meðan hefst Opna sýnið 10. október klukkan 10:00 PDT, 13:00 EST og 18:00 BST enn og aftur.



Bæði snemma aðgangur og Opna Black Ops kalda stríðsbetan munu síðan að lokum ljúka 12. október á sama tíma.

Hins vegar verður meira af fjölspilunarleikjum fyrir leikmenn Sony að njóta og þessi sýnishorn munu innihalda krossleik með Xbox One og PC-klöppum.



Í öðrum fréttum, Tomb Raider: Hver er endanlegur þríleikur Survivor? PS4 og Xbox One verð

404 andleg merking